Hướng dẫn lắp đặt tay nâng Blum HF

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT TAY NÂNG BLUM HF CÁC LOẠI 22, 25, 28 CHO TỦ BẾP 2 CÁNH

Các khách hàng của Blum đã đặt ra câu hỏi rằng:” Làm sao để cánh tủ bếp đôi có thể đóng mở đơn giản, dễ dàng, linh hoạt?”. Câu trả lời giúp giải quyết vấn đề này chính là bộ tay nâng BLum AVENTOS HF – chiếc tay nâng đặc biệt dành cho các cánh tủ bếp đôi. BLUM AVENTOS HF với khoảng chiều cao và rộng, giúp thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng một cách đơn giản, dễ dàng.

1.Tay nâng BLUM AVENTOS HF giải pháp chuyển động đột phá cho cánh tủ bếp đôi. BLUM AVENTOS HF thích hợp với các hệ thống tủ treo cao và trung trong nhà bếp. Ngoài ra với sự sáng tạo của các kiến trúc sư tay nâng blum aventos hf còn được sử dụng ở các không gian tủ phòng khách, phòng ngủ… Thông tin chi tiết về BLUM AVENTOS HF Chiều cao hộc tủ thích hợp lắp đặt tay nâng blum Aventos HF từ 480 đến 1040mm. Chiều rộng hộc tủ tối đa 1800mm. Dòng sản phẩm Aventos HF có 3 cơ cấu nâng và 4 loại cánh tay nâng. Cơ cấu nâng và bos bắt mặt tủ đối xứng 2 bên trái phải đều như nhau. Mặt tủ bếp có thể bằng gỗ hoặc bằng khung nhôm đều thích hợp lắp đặt tay nâng Blum Aventos HF.

2.Tay nâng blum giá bán hợp lý tại Việt nam. Sau khi biết được các ưu điểm của tay nâng Blum Aventos HF đối với tủ bếp của mình. Bạn phải tìm hiểu về giá bán để chọn cho mình một tay nâng Blum có giá bán phù hợp với mình? Các địa điểm bán tay nâng BLum HF 25 rất hạn chế. Vì đây là dòng sản phẩm dành cho nhà bếp hiện đại cao cấp lên chỉ dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp. Nếu bạn có muốn có một nhà bếp hiện đại cao cấp, hiện đại thì có lẽ mức giá tay nâng Blum HF 25 khoảng 2.350.000 vnd có lẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ. Chúng tôi còn phân phối tất cả các sản phẩm tay nâng blum khác, với đầy đủ mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Đặc biệt chúng tôi đang có chương trình giảm giá 30-35% đối với sản phẩm tay nâng BLUM.

3.Hướng dẫn cách lắp tay nâng blum AVENTOS HF đơn giản nhanh chóng. Tay nâng blum Aventos HF được thiết kế thông minh giúp thợ kĩ thuật có thể lắp đặt và điều chỉnh dễ dàng. Chỉ cần một tua-vít nhỏ để điều chỉnh sức nâng của hộp lực tay nâng Blum. Hay điều chỉnh cánh tủ theo ba chiều một cách chính xác đơn giản. Khi điều chỉnh hợp lý việc đóng mở cánh tủ sẽ đơn giản nhẹ nhàng êm ái. Video hướng dẫn cách lắp tay nâng Blum Aventos HF Ưu điểm tay nâng Blum Aventos HF Lắp đặt dễ dàng, tạo không gian mở lên tiết kiệm diện tích. Tích hợp sẵn giảm chấn BLumotion. Dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với tủ bếp.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ